ฮัลโหลๆ

posted on 07 Apr 2014 20:01 by tarurotte in etc
もしもし さま
 
เหมือนตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา จะมีปัญหากับการเข้าบล๊อกของ exteen รู็สึกว่าจะเข้าแค่ tarurotte.exteen.com ไม่ได้ ต้องเติมวันที่อัพเอนทรี่ แล้วเข้า เช่น tarurotte.exteen.com/20121212/entry ถึงจะเข้ามาได้ ทีแรกนึกว่าฉันไม่ได้ใช้บริการนานเขาคงลบยูสเซอร์ฉันทิ้งไปแล้วมั๊ง
 
แต่พอเข้ามาได้ก็ดีใจ ได้อ่านเรื่องที่ตัวเองเคยเขียนไว้ ความรู้สึกเก่าๆก็กลับมาในสมอง บางทีการจดไดอารี่นี่มันก็เก็บความสุขในอดีตเอาไว้ได้ดีนะ
 
ฉันก็ขอภาวนาว่าอย่าให้เอ๊กซ์ทีนมันเสียมากไปกว่านี้เลยนะ ตั้งแต่โลกนี้มีอินเตอร์เน็ต ฉันก็มีที่นี่แหละ ที่จะบอกเล่าความสุขต่างๆที่ได้พบมาให้เพื่อนๆแล้วก็ตัวเองได้ฟัง Facebook Twitter Instargram อะไรก็ไม่มีกะเขาหรอก เล่นไม่เป็น ก็เล่นได้แต่ของเก่าๆนี่แหละ ทำไงได้ คนมันเก่าแล้วนี่นา
 
อย่าเพิ่งทิ้งกันไปไหนนะ Exteen
 
では また会いましょう

Comment

Comment:

Tweet

ลืมบอก มีอะไรอัพเอนทรี่เล่าสู่กันฟังได้นะคะ ต่ายเองก็คิดถึง exteen มากๆ อาจจะไม่ได้อัพเรื่องการ์ตูนเท่าไหร่แต่ก็จะเข้ามาบันทึกความทรงจำเรื่อยๆค้า

#4 By B U N N I on 2015-02-14 23:03

สวัสดีค้าพี่ทารุ ไม่ได้คุยกันซะนานมากๆๆๆเลย ต่ายก็คิดแบบนั้นค่ะอย่าให้ exteen เสีย หรือเลิกไป สิ่งที่เคยอัพไว้เหมือนช่วยทวนความทรงจำต่างๆเวลาหวนนึกนึงตอนนั้นจะได้เข้ามาอ่านได้เรื่อยๆ
ตั้งแต่ทำงานต่ายก็ไม่ค่อยได้ไปงานการ์ตูนเลยค่ะ ปีนึงจะไปแค่หน สองหนเอง ไม่มีเวลาคอสแล้ว ไม่มีเวลาดูตูนด้วย

#3 By B U N N I on 2015-02-14 23:01

Hot! Hot! Hot!

ว2 ทราบแล้วเปลี่ยน^^confused smile confused smile sad smile
ทางนี้ก็แอบดีใจค่าที่ทางเอ็กทีนยังไม่ล้มหายตายจากไป เพราะในนี้มีแต่บันทึกความทรงจำที่เมื่อครั้งสมัยก่อนไว้เยอะแยะเลย พอมาอ่านๆดูแล้วก็รู้สึกโหยหาอดีต ก็มีความสุขไปอีกแบบค่ะ big smile

#1 By Garnet_Til (ArunrojK.) on 2014-04-08 20:23